Home / Đi đó đi đây / Cường Khỉ – Người kể chuyện bằng hình ảnh, truyền cảm hứng ẩm thực cho giới trẻ

Cường Khỉ – Người kể chuyện bằng hình ảnh, truyền cảm hứng ẩm thực cho giới trẻ

Cường Khỉ hay Phạm Quốc Cường sinh năm 1991 tại Phú Yên – xứ sở ‘hoa vàng trên cỏ xanh’, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Nha Trang. Anh được biết đến với vai trò là một travel blogger, reviewer với hàng chục ngàn lượt theo dõi trên Facebook, Instagram.

Blogger 9x chia sẻ “những ngày mà chân chưa mỏi, có tiền cũng khó mà mua”
Trên Trang cá nhân Facebook và Instagram đều sở hữu lượng theo dõi cao.

Không chỉ là một người yêu thích du lịch và ẩm thực một cách đơn thuần, Phạm Quốc Cường còn lưu lại những hình ảnh, video hay những địa điểm ăn uống với tiêu chí: “ngon, bổ và chất lượng” để chia sẻ đến các bạn trẻ có cùng chung đam mê và sở thích.

Quỳnh Phủ Hội quán tại Ninh Hoà được Cường Khỉ lưu lại khi anh đặt chân qua đây.
Robata Costa Nha Trang và Hòn Tằm Nha Trang là 2 địa điểm trải nghiệm ẩm thực mà anh rất yêu thích trong đầu năm 2021 này.

Những chia sẻ trên mạng xã hội xét cả về nội dung lẫn hình ảnh đều được blogger Cường Khỉ chăm chút tỉ mỉ. Các món ăn đều mang tính đặc trưng vùng miền, sinh động và hấp dẫn người xem.Đi đìm tâm hồn “đồng điệu” trong ăn uống!

Cũng như các nhà văn, nhà thơ là những “điệu hồn đi tìm những tâm hồn đồng điệu”, thì Cường Khỉ cũng mang hình ảnh ẩm thực để đi tìm những tâm hồn “đồng điệu” trong ăn uống.

Blogger Cường Khỉ cũng mang hình ảnh ẩm thực để đi tìm những tâm hồn “đồng điệu” trong ăn uống.

Tưởng chừng chỉ là những món ăn vô tri vô giác, nhưng lăng kính của blogger Phạm Quốc Cường, tất cả trở nên có linh hồn với những gam màu lạ mắt và sinh động. Bằng chứng là những chia sẻ, check in địa điểm ăn uống của anh đã nhận được hàng nghìn lượt tương tác trên mạng xã hội.

Hình ảnh món ăn được chăm chút hài hoà, đẹp mắt với những gam màu mới lạ và tinh tế.
Những bài chia sẻ của Phạm Quốc Cường luôn nhận được lượng tương tác cao.

Nếu bạn là một độc giả có tâm hồn du lịch – ẩm thực thì đừng quên theo dõi chuyên mục Du lịch và ẩm thực của chúng tôi nhé!

Hình ảnh: NVCC
Minh Chí

Bình luận Facebook