Home / Du lịch / Hòn Chồng Center điểm đến mới phía Bắc thành phố Nha Trang
Tập đoàn Việt Ý chụp ảnh lưu niệm nhân ngày khai trương

Hòn Chồng Center điểm đến mới phía Bắc thành phố Nha Trang

Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, công ty Việt Ý liên tục mở rộng kinh doanh đa ngành nghề. Hiện nay, Việt Ý đã và đang kinh doanh các ngành nghề như: xuất nhập khẩu, phân phối độc quyền rượu vang Ý, sữa bột trẻ em Lotte Foods; kinh doanh thép, vật liệu xây dựng; kinh doanh chuỗi siêu thị, nhà hàng, khách sạn; kinh doanh bất động sản…

Tập đoàn Việt Ý chụp ảnh lưu niệm nhân ngày khai trương

Trong năm 2017, công ty Việt Ý hợp tác cùng với tập đoàn CHM – tập đoàn hàng đầu về đào tạo và quản lý nhà hàng – khách sạn để thực hiện dự án “TTTM Hòn Chồng – Hon Chong Center”.

Hon Chong Center là khu phức hợp thương mại bao gồm: Siêu thị – Chợ truyền thống – Khu đồ lưu niệm – Khu đồ ăn uống – Khu đồ đóng gói – Khu đặc sản địa phương – Khu thời trang và phụ kiện. Với quy mô 73 gian hàng trên tổng diện tích 1200 m2 trực thuộc tổ hợp căn hộ cao cấp Mường Thanh Viễn Triều – TP Nha Trang – Khánh Hòa, dự án hứa hẹn sẽ mang tới giá trị đầu tư cao cho hiện tại và tương lai.

Nghi thức cắt băng khánh thành

Hon Chong Center được ra đời cuối năm 2017 với sự tham dự của nhiều du khách trong và ngoài nước, đặc biệt hơn có sự tham dự của ông Lê Văn Hoa – Phó giám đốc Sở VHTT Khánh Hòa, ông Nguyễn Bá Dương – Phó Chi cục trưởng quản lý thị trường đô thị Khánh Hòa.

Ông Lê Văn Hoa – PGĐ Sở Văn hóa Thể thao Khánh Hòa lên phát biểu

Ông Hoa cho biết “TTTM Hòn Chồng sẽ là điểm đến thú vị và mới lạ cho du khách khi đến đây, với vị trí thiên nhiên đẹp, có danh thắng, có khu nghỉ dưỡng sẽ làm hài lòng tất cả du khách”. Đồng thời ông Hoa cũng cảm ơn nhà đầu tư Việt Ý đã chọn Khánh Hòa là nơi để kinh doanh và phát triển thương hiệu của mình.

Kết thúc buổi lễ, bà Lương Anh Phương – Giám đốc Việt Ý thực hiện nghi thức Lân nhả lộc nhằm mang những điều may mắn, an khang đến cho Hòn Chồng Center.

Bút Chì

Bình luận Facebook