Home / Đại lộ ngôi sao / Hôn lễ của Minh Hằng diễn ra chiều 18/6 tại Vũng Tàu

Hôn lễ của Minh Hằng diễn ra chiều 18/6 tại Vũng Tàu

Chiều 18/6, hôn lễ của nữ diễn viên kiêm ca sĩ Minh Hằng diễn ra ở Hồ Tràm. Sự kiện quy tụ đông đảo sao Việt cũng như bạn bè thân thiết của cô.

Khoảng khắc đáng nhớ của Minh Hằng.

Minh Hằng tâm sự cô tự lo mọi khâu của lễ cưới. Theo nữ ca sĩ, chính cô hiểu bản thân mong muốn gì nhất trong ngày trọng đại. Do đó, nữ ca sĩ tuy bận rộn nhưng thực hiện mọi công đoạn để có được hôn lễ hoàn hảo.

le cuoi Minh Hang anh 1
Cô dâu Minh Hằng lộ diện và hạnh phúc khi nhận được lời chúc phúc từ khách mời, người thân.
le cuoi Minh Hang anh 2

Minh Hằng cùng chồng tổ chức lễ rước dâu tại TP.HCM vào sáng 13/6. Trong những hình ảnh được đăng trên mạng xã hội, nữ ca sĩ cũng giấu kín gương mặt chồng. Việc Minh Hằng giữ được kín thông tin của nửa kia suốt 6 năm là chuyện khá hiếm ở giới showbiz.

le cuoi Minh Hang anh 3
Minh Hằng giấu danh tính chồng suốt 6 năm.

Trước khi về chung một nhà, Minh Hằng và chồng có 6 năm hẹn hò. Tuy nhiên, trong thời gian qua, cô luôn giấu kín danh tính của chồng. Cũng để giữ được sự riêng tư cho nửa kia nên Minh Hằng không cho truyền thông tác nghiệp trong lễ cưới.

“Tôi hay nói với anh rằng cảm ơn vì đã lấy hết can đảm để yêu một nghệ sĩ. Không ít lần tên anh nằm trong từ khóa của Google Search. Mình là nghệ sĩ Minh Hằng nhưng gia đình, khách mời không phải nghệ sĩ. Do đó, bảo mật thông tin là điều tôi cố gắng dành cho anh”, cô chia sẻ.

le cuoi Minh Hang anh 4

Đại diện Minh Hằng cho biết nữ ca sĩ tự lên ý tưởng và làm đạo diễn cho buổi lễ. Cô mong muốn có được ngày vui đáng nhớ và ý nghĩa.

le cuoi Minh Hang anh 5
Trấn Thành, Khả Như và Diệu Nhi cũng tới chúc mừng Minh Hằng trong ngày trọng đại.
le cuoi Minh Hang anh 6

Lễ cưới của Minh Hằng chính thức diễn ra lúc 16h. Sau thời gian đón và giao lưu với khách mời, cô dâu chú rể cùng nhau thực hiện các nghi lễ từ 17h. 19h, họ cùng khách mời dùng tiệc tối. 20h30 trở đi là thời gian để họ tiệc tùng.

le cuoi Minh Hang anh 7

Một nguồn tin cho biết Đông Nhi, Ông Cao Thắng tới Vũng Tàu ngày 17/6 để cùng Minh Hằng chuẩn bị lễ cưới. Tuy nhiên, tối 17/6, họ trở về TP.HCM vì quá nhớ con gái. Hai nghệ sĩ trở lại Vũng Tàu vào sáng 18/6 để tham dự hôn lễ của bạn thân.

le cuoi Minh Hang anh 8

Ngô Kiến Huy, Jun Phạm tới chúc mừng đồng nghiệp. Hôn lễ có tông màu trắng – nâu chủ đạo. Với tông màu này, Minh Hằng mong muốn mang lại sự sang trọng, tinh tế cho ngày trọng đại.

le cuoi Minh Hang anh 9
Ngô Kiến Huy, Jun Phạm dự lễ cưới Minh Hằng

Chiều 18/6, hôn lễ của nữ diễn viên kiêm ca sĩ Minh Hằng chính thức diễn ra và quy tụ đông đảo sao Việt cũng như bạn bè thân thiết. Hôn lễ có tông màu trắng – nâu chủ đạo. Trước giờ cử hành lễ cưới, nữ ca sĩ cùng bạn bè có bữa tiệc chia tay quãng đời độc thân.

le cuoi Minh Hang anh 16

Hoàng Huy | Tổng hợp.

Bình luận Facebook