Home / Thời trang / Tìm ra chủ nhân bộ trang phục siêu mẫu Thanh Hằng khi ghi hình The Face ngày 2
Event Star

Tìm ra chủ nhân bộ trang phục siêu mẫu Thanh Hằng khi ghi hình The Face ngày 2

Chủ nhân của bộ trang phục này chính là chàng thiết kế trẻ 9x Hồ Hoàng Ca Dao, tên khai sinh là Hồ Thành Nhân, sinh năm 1996 tại xứ sở trầm hương Khánh Hòa. Anh có niềm đam mê cái đẹp và yêu thích thời trang từ nhỏ, chính vì vậy anh theo đuổi ngành thiết kế thời trang tại trường ĐH Văn Lang.

Hồ Hoàng Ca Dao (bên phải) với niềm đam mê thời trang từ nhỏ

Mấy ngày qua, cơn sốt The Face luôn là đề tài chính trên các mặt báo. Trong đó, phải kể đến những trang phục của thí sinh và cả mentor. Trong ngày ghi hình thứ 2 của The Face, diễn viên, siêu mẫu Thanh Hằng đã sử dụng một bộ trang phục đẹp mắt, tinh tế mang hơi hướng từ thiên nhiên, khiến khán giả thích thú và khen ngợi so với bộ trang phục ngày ghi hình đầu tiên.

Thanh Hằng trong bộ trang phục của Hồ Hoàng Ca Dao

Lấy ý tưởng từ thảo nguyên Mông Cổ, trang phục của siêu mẫu Thanh Hằng nằm trong bộ sưu tập mang tên Mongolia, gồm 4 bộ với thiết kế đẹp mắt, bề mặt chất liệu chỉnh chu, độc đáo.

Bộ sưu tập Mongolia cũng đã mang đến cho Hồ Hoàng Ca Dao danh hiệu Thủ khoa Cử nhân năm 2018 trường Đại học Văn Lang ngành thiết kế thời trang. Được biết hiện tại anh đang làm freelancer cho các nhãn hàng và thương hiệu riêng của mình.

Cùng EventStar ngắm nhìn những bức ảnh trong bộ sưu tập Mongolia của nhà thiết kế trẻ Hồ Hoàng Ca Dao nhé!

Khi hỏi về cảm xúc trang phục siêu mẫu Thanh Hằng sử dụng trong ngày ghi hình thứ 2 được đón nhân tích cực từ khán giả, anh chia sẻ “Bản thân rất vui và bất ngờ khi được khán giả đón nhận một cách nồng nhiệt với trang phục mà chị Thanh Hằng sử dụng trong ngày ghi hình thứ 2 so với bộ trang phục ngày đầu tiên, đây cũng có thể là một niềm vinh hạnh lớn và là nền tảng vững chắc hơn nữa trong tương lai cùng với nghề!”

Bút Chì

Bình luận Facebook