Home / Âm nhạc / Trịnh Thăng Bình làm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp sau 10 năm ca hát

Trịnh Thăng Bình làm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp sau 10 năm ca hát

Đêm nhạc sẽ được diễn ra vào ngày 8/1/2022 tới tại TP.HCM, với khoảng 50% khán giả tham dự trực tiếp.

Đầu năm 2022, Trịnh Thăng Bình khiến nhiều khán giả bất ngờ khi chính thức hé lộ thông tin về liveshow The First Show Trịnh Thăng Bình – 10 năm cùng em. Dự kiến, đêm nhạc sẽ được diễn ra vào ngày 8/1/2022 tại Trung tâm Văn Hoá Hoà Bình (Quận 10), TP.HCM.

“10 năm qua, tính từ những bài hit đầu tiên, đến nay, Trịnh Thăng Bình đã có bước tiến dài và vững vàng trong âm nhạc. Những thành công rải đều từ 2011 – 2021, vừa là sự nỗ lực của bản thân Trịnh Thăng Bình, vừa là may mắn có sự đồng điệu từ khán giả. Vì vậy, liveshow lần này như lời tri ân Bình muốn gửi đến những người đã yêu thích mình. 10 NĂM CÙNG EM – Trịnh Thăng Bình xin phép được gọi những khán giả thân thương đã đồng hành cùng mình như vậy”, nam ca sĩ bày tỏ.

Trịnh Thăng Bình làm liveshow lớn nhất sự nghiệp sau 10 năm ca hát - 1

Trịnh Thăng Bình thực hiện liveshow lớn nhất trong sự nghiệp nhân kỷ niệm 10 năm ca hát

Với The First Show Trịnh Thăng Bình – 10 năm cùng em, đây sẽ là liveshow hoành tráng nhất từ trước đến nay của giọng ca “Người ấy”. Không chỉ được đầu tư về không gian, hình ảnh, điều Trịnh Thăng Bình tập trung nhất lần này chính là phần live band với chất lượng âm thanh chuẩn cùng dàn thiết bị xịn xò.

Trịnh Thăng Bình chia sẻ: “Tôi rất mê hát live band. Việc được hát cùng ban nhạc khiến phần biểu diễn có được những cảm xúc rất chân thật và khác biệt. Hát live không dễ, vì vậy nó càng là điều mà người nghệ sĩ phải cố gắng. Tôi không thể hiện điều gì, chỉ muốn được thoải mái xử lý bài hát theo cảm xúc. Những năm gần đây, khi biểu diễn ở phòng trà, tôi nhận thấy đó cũng là điều khán giả thích. 

Là nhà sản xuất, tôi còn có đam mê săn đồ phòng thu. Tôi có thể dành hơn trăm triệu chỉ để mua 1 cây guitar. Những nhạc cụ hiếm, tôi sẵn lòng chờ giao hàng cả nửa năm, miễn có được. Tôi không mê nhà, xe, bao nhiêu tiền làm ra, tôi đầu tư cho studio của mình hết. Lần này, tôi sẽ trưng dụng kha khá những thứ tôi đã sưu tầm được, nhằm phục vụ cho chất lượng âm nhạc của liveshow”.

Trịnh Thăng Bình làm liveshow lớn nhất sự nghiệp sau 10 năm ca hát - 3
Nam ca sĩ không mê nhà, xe như bao đồng nghiệp khác, anh sẵn sàng dành hết tiền để đầu tư cho studio âm nhạc

Với liveshow lần này, 15 ca khúc hit của Trịnh Thăng Bình như Người ấy, Tâm sự tuổi 30, Đã biết sẽ có ngày hôm qua, Đã lâu không gặp, Sau bao năm, Đâu ai đợi mình, Khác biệt to lớn,… sẽ được phối lại bởi bàn tay của nhà sản xuất Lê Thanh Tâm. Đặc biệt, một ca khúc mới toanh cũng sẽ được ra mắt trên sân khấu khi nam ca sĩ biểu diễn với ban nhạc B Band.

Ngoài ra, vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nên trong show diễn lần này, Trịnh Thăng Bình chấp nhận chỉ có 50% khán giả tham dự trực tiếp, để đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

“Vì tôi đã một lần lỡ hẹn với người hâm mộ trong năm 2021, nên liveshow lần này sẽ bù lại nhiều hơn những gì khán giả đã chờ đợi tôi suốt gần 1 năm qua”, anh nói.

Tổng hợp | Vũ Lê

Bình luận Facebook